THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ 8/9/2018

Kính gửi Quý khách hàng kính mến!
– Chương trình “Ra mắt và lái thử Hyundai Kona 2018” do Hyundai Phạm Văn Đồng tổ chức ngày 08 tháng 09 năm 2018 tại Showroom Hyundai Phạm Văn Đồng – Số 138 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện đông đảo của quý khách hàng thân yêu.
– Hyundai Phạm Văn Đồng hy vọng rằng, những trải nghiệm thực tế trên Hyundai Kona 2018 và các dòng xe I10, Tucson, Accent sẽ khiến Quý khách hàng ngày càng tin tưởng hơn nữa vào thương hiệu Hyundai cũng như dành sự yêu mến cho Hyundai Phạm Văn Đồng. Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh chào đón Quý khách hàng trở lại showroom Hyundai Phạm Văn Đồng tại 138 Phạm Văn Đồng để chúng tôi được làm người đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường trong tương lai.
– Hyundai Phạm Văn Đồng xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng không chỉ góp phần vào thành công của chương trình mà còn là động lực để Hyundai Phạm Văn Đồng ngày càng trở nên tốt hơn nữa.
Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào, Hyundai Phạm Văn Đồng mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để những chương trình tiếp theo của Hyundai Phạm Văn Đồng ngày càng thành công hơn nữa nhằm mang lại những lợi ích tốt hơn nữa đến quý khách hàng
️***Một lần nữa trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn THÀNH CÔNG – PHÁT ĐẠT, AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG.️️

Trân trọng!
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *